พาทัวร์ฟาร์ม

5626

พาทัวร์ฟาร์ม

มตั้งใจที่จะให้บทความเปรียบเสมือนเป็นไดอารี่ที่ทำหน้าที่บันทึกความฝันของผมที่ลงมือทำในการสร้างออร์แกนิคฟาร์ม ตั้งแต่การทำเกษตร การออกแบบ ความก้าวหน้าต่าง ๆ โดยจะมีการอัพเดทตั้งแต่ระยะเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันว่าเกิดอะไรขึ้นมาบ้าง

        แน่นอนว่าการทำตามความฝันไม่สามารถเนรมิตให้เกิดขึ้นได้ภายในคืนเดียว มันต้องอาศัยระยะเวลาและความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังในการลงมือทำ การเกิดมาใน 1 ชีวิตของเรารู้ว่ามีชาตินี้แต่ชาติหน้าบอกไม่ได้ว่าจะมีไหม มันก็ต้องสามารถออกแบบชีวิตของตัวเองได้สิน่า… สิ่งที่เราทำไว้หลังจากที่เราจากโลกนี้ไปแล้วจะมีอะไรที่ผู้คนจดจำได้บ้าง พร้อมกับเป้าหมายที่นำมาใช้ในการดำเนินชีวิตที่ว่า

ผมต้องการส่งสุขภาพดีไปยังผู้คน

ทำให้ผมมีแรงที่จะลุกขึ้นมาสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นด้วยการลงมือทำ

ยืนหยัด จนกว่าจะสำเร็จ


วีดีโอพาทัวร์ฟาร์ม 25 เมษายน 2560

หรือติดตามได้ที่ช่อง Youtube :

Organic Farm TV

 

Advertisement
แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้วิธีทำจุลินทรีย์สังเคราะห์แสง
บทความถัดไปวิธีการปลูกสัปปะรด
สวัสดีครับ ผมชื่ออดิศักดิ์ เหล่าพิมพ์ ผมเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในการทำเกษตร ผมจึงขอนำความรู้และประสบกาณ์ที่ผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำเกษตรอินทรีย์ มาถ่ายทอดและแบ่งปันให้กับผู้ที่สนใจครับ ทั้งในเว็บไซต์ยังมีความรู้เกี่ยวกับเทรนด์เกษตรในอนาคตและรีวิวหนังสือเกษตรที่ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ และพิเศษสุดวิดีโอความรู้ครบเครื่องเรื่องเกษตรอินทรีย์ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กดรูป youtube ด้านล่างแล้วไปสนุกกันเลยครับ อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับคลิปดี ๆ ทุกสัปดาห์นะคร้าบ